DỨA CONCEPT | NƠI LƯU GIỮ NHỮNG CẢM XÚC TRỌN VẸN NHẤT

✪ Thời gian qua đi ai cũng muốn lưu lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời. Để năm sau nhìn lại thấy 1 năm qua đi thật nhiều thay đổi.. Để 5 năm sau, 10 năm sau hay lâu hơn thế nữa, nhìn lại cùng đám bạn để thấy mình đã trải qua 1 mùa kỷ yếu nhiều cảm xúc…Hay để mãi về sau cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc trong ngày lễ trọng đại của mình với phóng sự cưới cùng Dứa Concept. Hoặc chỉ đơn giản là những bức hình thời trang cùng gia đình, cùng những người bạn thân yêu.

✪ Trong mỗi khoảnh khắc, bước ngoặt của cuộc đời ai cũng muốn lưu giữ cho riêng mình những tấm ảnh đẹp nhất làm kỷ niệm về sau.  là địa chỉ tin cậy để ghi lại những dấu ấn đáng nhớ và hạnh phúc của bạn qua từng bức ảnh. Dứa Concept luôn luôn tự hào là điểm lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu Miền Bắc và Miền Trung trong những năm qua dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi mùa tan trường đã đến vì vậy, Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các gói chụp ảnh phù hợp với khả năng tài chính của mình.

✪ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Dứa Concept tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn những tấm hình đẹp nhất và thể hiện rõ nét dấu ấn riêng của từng cá nhân, tập thể được lưu lại trong mỗi bức hình và còn mãi theo thời gian.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH TẠI DỨA CONCEPT

CHỤP ẢNH SEN HỒ TÂY
CHỤP ẢNH HOA TƯỜNG VI
CHỤP ẢNH STUDIO
chup-anh-cuc-hoa-mi
CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI
CHỤP ẢNH KỶ YẾU
CHỤP ẢNH HOA BÁCH NHẬT
CHỤP ẢNH HOA HƯỚNG DƯƠNG
CHỤP ẢNH TẾT TRUNG THU
CHỤP ẢNH TẾT
CHỤP ẢNH SẢN PHẨM
CHỤP ẢNH NÀNG THƠ
CHỤP ẢNH COUPLE
CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI
CHỤP ẢNH SINH NHẬT
CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

THÔNG TIN & TIN TỨC