CHỤP ẢNH ÁO DÀI - CẦU LONG BIÊN

✪ Áo dài là một trang phục truyền thống của người con gái Việt Nam, để có được bộ ảnh chụp với áo dài đẹp với cách tạo dáng với áo dài các bạn nên chú trọng tới các động tác về đôi bàn tay hay dáng đứng để tôn lên đường cong thướt tha của cơ thể. Chụp ảnh với áo dài bạn cần hết sức mềm mại uyển chuyển và nên kết hợp với những phụ kiện liên quan đến áo dài như một nhành hoa, một cuốn sách, hay một chiếc lá có thể làm nên điểm nhấn quan trọng cho bức ảnh áo dài đẹp.

✪ Từ xưa tới nay, hình ảnh thiếu nữ với tà áo dài thướt tha vẫn luôn khắc sâu trong lòng mỗi người con đất Việt và trở thành biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Sẽ thật đáng tiếc nếu như vẻ đẹp ấy không được lưu giữ lại và trở thành mãi mãi. Với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của người phụ nữ Việt, Dứa Concept đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho các bạn những bộ ảnh áo dài đẹp nhất, đáng nhớ nhất. 

✪ Không chỉ dừng lại ở những bộ áo truyền thống, Dứa Concept còn mang đến cho bạn những bộ áo dài cách tân mang vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng không kém phần dịu dàng, nữ tính, những phụ kiện chụp độc đáo và những chuyên gia make up tận tâm, chuyên nghiệp giúp tôn lên vẻ đẹp thướt tha, thuần Việt của bạn…

>> Xem thêm về dịch vụ chụp ảnh tại đây

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ÁO DÀI

✪ 5 tiêu chí để bạn tin tưởng lựa chọn DỨA CONCEPT

  • Đội ngũ thợ chụp ảnh đông đảo, chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm. 
  • Trang phục phong phú, mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ cho khách hàng lựa chọn.
  • Chuyên viên make-up chuyên nghiệp, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ chụp ảnh đầy đủ, hiện đại.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, thấu hiểu tâm lý khách hàng.

ALBUM LIÊN QUAN

CHỤP ẢNH ÁO DÀI PHAN ĐÌNH PHÙNG
CHỤP ẢNH ÁO DÀI TẾT
CHỤP ẢNH ÁO DÀI VĂN MIẾU
chup-anh-cuc-hoa-mi
CHỤP ẢNH ÁO DÀI CÚC HỌA MI