TOP 5 ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI ĐẸP NHẤT Ở HÀ NỘI

Mùa thu đến là khoảng thời gian mà cúc họa mi nở rộ. Những vườn hoa nở trắng mướt, với những góc chụp ảnh siêu đẹp mà bạn có thể sống ảo với hàng nghìn bức ảnh. Hãy cùng Dứa tìm hiểu qua bài viết này, để khám phá những địa điểm chụp ảnh cúc họa mi đẹp ở Hà Nội siêu hot nhé!

1. Bãi Đá Sông Hồng – Địa Điểm Chụp Ảnh Cúc Hoạ Mi Tại Hà Nội

chup-anh-cuc-hoa-mi

Bãi đá sông Hồng là một trong những vườn hoa cúc họa mi ở Hà Nội mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ. Tọa lạc ở quận Tây Hồ, đường đi khá dễ tìm. Từ vườn đào Nhật Tân, đi thẳng tới cuối ngõ 264 Âu Cơ là đến nơi. Giá vé vào cửa ở bãi đá sông Hồng là 50.000 đồng/người lớn và có thể giảm giá cho học sinh, sinh viên. Do đó, đây là địa điểm chụp ảnh đẹp mà các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn.

  • Địa chỉ: Cuối Ngõ 264 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
  • Giá vé: 50k/vé

2. Thảo Nguyên Hoa Long Biên – Địa Điểm Chụp Ảnh Cúc Hoạ Mi Tại Hà Nội

cuc-hoa-mi-o-ha-noi-2

Thảo nguyên hoa Long Biên vốn là một phim trường nằm trên đường Thạch Cầu, đối diện với vườn nhãn Gia Lâm. Bạn có thể đến bằng cách từ đê Long Biên, đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào khoảng 1,5km, rẽ phải vào đường Thạch Cầu khoảng 1km. Vào thời điểm đầu tháng 10 này, vườn hoa cúc họa mi tại Thảo nguyên hoa Long Biên đã nở rộ với những góc chụp hình đẹp để bạn sống ảo. Vườn hoa ở đây có giá vé 70.000 đồng và miễn phí vé gửi xe. Do đó, các bạn có thể tha hồ chụp ảnh mà không phải lo bị tính phí giữ xe theo giờ như một số địa điểm khác.

  • Địa chỉ: Thạch Cầu, quận Long Biên, Hà Nội
  • Giá vé: 70k/vé

3. Vườn Hoa Phương Linh – Địa Điểm Chụp Ảnh Cúc Hoạ Mi Tại Hà Nội

Vườn hoa Phương Linh tọa lạc ở địa chỉ ngõ 264 Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Đây là một trong những vườn hoa đẹp ở Hà Nội. Nơi đây đã thu hút sự quan tâm của một lượng lớn giới trẻ bởi địa điểm chụp hình đẹp. Giá vé vào cửa vườn hoa này là 50.000 đồng/ người. Vườn cúc họa mi ở đây không quá lớn, nhưng không gian nơi đây được trang trí rất đẹp. Bởi mong muốn phục vụ nhu cầu chụp ảnh của người dân Hà Thành.

  • Địa chỉ: 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Giá vé: 50k/người

4. Làng Hoa Nhật Tân – Địa Điểm Chụp Ảnh Cúc Hoạ Mi Tại Hà Nội

Làng hoa Nhật Tân là một trong những điểm chụp cúc họa mi nổi tiếng ở Hà Nội. Vào tháng 10, vườn cúc họa mi lại nở rộ, tạo nên một địa điểm chụp ảnh được các bạn trẻ lựa chọn. Vườn hoa được người dân chăm sóc rất kỹ lưỡng. Bởi nó sẽ được cắt bán dần. Do đó, nếu bạn muốn chụp ảnh thì hãy lên lịch và đi ngay nhé. Bạn có thể vào chụp với chi phí gửi xe 30.000 đồng/xe máy và phí vào chụp từ 30.000 đến 50.000 đồng. Có hai cách đến làng hoa từ thánh phố mà bạn có thể tham khảo

  • Xe bus: Từ nội thành Hà Nội, đón tuyến xe bus 55, 58, 31. Điểm dừng xe bus tại ngã ba Nhật Tân, sau đó đi bộ tới vườn hoa.
  • Xe máy, ô tô: Đi theo đường Âu Cơ. Rẽ vào ngõ 264, đi qua vườn đào, vườn quất sẽ tới vườn hoa.

5. Làng Hoa Tây Tựu – Cúc Hoạ Mi Ở Hà Nội

Nói đến những vườn cúc họa mi ở Hà Nội đẹp thì phải kể đến làng hoa Tây Tựu. Có vị trí nằm ở quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km, có đường đi khá dễ. Bạn đi theo đường Hồ Tùng Mậu, tới đường 32, tới ngã tư Trạm Trôi, tại trường Cao đẳng Công nghiệp thì rẽ phải, đi thêm 2km sẽ đến. Điều đặc biệt ở làng hoa là nơi đây không có dịch vụ chụp ảnh, nên việc chụp ảnh tại vườn hoa là miễn phí. Nhưng bạn cũng nên hỏi qua ý kiến của chủ vườn nhé. Vườn hoa rộng bát ngàn và nở rộ rất đẹp vào tháng 10, sẽ không lãng phí khi đến đây.

Trả lời