TRANG PHỤC ÁO DÀI SUÔNG - DỨA CONCEPT

✪ Hiện nay, trong bất cứ sự kiện gì chiếc áo dài luôn là một lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc áo dài đẹp thường sẽ có chi phí rất cao và thời gian gia công lâu. Trong khi đó, áo dài không thông dụng để được mặc liên tục. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê áo dài đang là một xu thế chung đem lại sự thuận tiện và đa dạng sự chọn lựa cho những ai có nhu cầu sử dụng.

✪ Giờ đây, thay vì phải đắn đo suy nghĩ và mất một khoản tiền lớn để chi cho một bộ áo dài thì chị em có thể đến với Dứa Concept để có thể tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu áo dài phong phú, đa dạng, phù hợp với những bối cảnh khác nhau với chi phí cực rẻ. Mà vẫn đảm bảo chất lượng – mẫu mã như: áo dài cách tân, áo dài hoa nhí, áo dài đường phố, áo dài ăn hỏi, áo dài trắng trơn, áo dài cô ba, áo dài tấc, áo dài sự kiện, áo dài tiệc cưới,...

✪ Với phương châm “chất lượng là yếu tố hàng đầu”, từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Dứa Concept luôn nỗ lực đầu tư những trang phục áo dài tinh xảo từ thiết kế cho đến đường may, lựa chọn những sản phẩm cao cấp, ngoại nhập và không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo dựng uy tín vững chắc để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

✪ Đến với Dứa, bạn sẽ choáng ngợp trước hàng ngàn mẫu áo dài đủ kiểu dáng, màu sắc, kích thước lẫn chất liệu,… phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh. Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy đến với Dứa Concept để trải nghiệm và chọn lựa cho bản thân những mẫu áo dài đẹp nhất ngay khi có nhu cầu bạn nhé!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THUÊ TRANG PHỤC ÁO DÀI

✪ 5 tiêu chí để bạn tin tưởng lựa chọn DỨA CONCEPT

  • Đội ngũ thợ chụp ảnh đông đảo, chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm. 
  • Trang phục phong phú, mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ cho khách hàng lựa chọn.
  • Chuyên viên make-up chuyên nghiệp, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ chụp ảnh đầy đủ, hiện đại.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, thấu hiểu tâm lý khách hàng.

THAM KHẢO THÊM MẪU TRANG PHỤC KHÁC

TRANG PHỤC VINTAGE
chup-anh-sen-ho-tay
TRANG PHỤC CHỤP ẢNH SEN
TRANG PHỤC CHỤP ẢNH TẾT
TRANG PHỤC ÁO DÀI TRẮNG
TRANG PHỤC CỔ PHỤC
TRANG PHỤC KỶ YẾU
TRANG PHỤC CONCEPT